Background

Xế đẹp không khó, đã có Minh Tú lo!

Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để tân trang lại xế yêu của mình nhưng lại chưa tìm được nơi nào phù hợp?

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Minh Tú Auto - một đối tác uy tín của mPOS, ra đời với mong muốn đem đến những gói dịch vụ tân trang và làm đẹp xe hơi tốt nhất dành cho khách hàng. Minh Tú Auto là một trong những trung tâm sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và tân trang tất cả các dòng xe hơi với chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Càng tuyệt vời hơn khi giờ đây Minh Tú Auto đã phối hợp với mPOS để triển khai giải pháp thanh toán không tiền mặt!

Cùng mPOS khám phá ngay thôi nào!

MINH TÚ AUTO - Chất lượng uy tín hàng đầu

Tuy mới khai trương cách đây không lâu, nhưng Minh Tú tự hào khi là một trong những trung tâm sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và tân trang tất cả các dòng xe hơi với chất lượng hàng đầu tại HàNội. Đội ngũ của chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ để mở rộng quy mô, nâng cấp cơ sở, đầu tư trang thiết bị, phát triển trình độ nhân lực với mong muốn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Với phương châm làm việc hết mình vì khách hàng, tận tâm trong từng dịch vụ dù là nhỏ nhất, Minh Tú Auto tự tin là trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng đáng tin cậy để khách hàng có thể đặt niềm tin khi chọn lựa những gói dịch vụ phù hợp và chất lượng nhất

Với mong muốn không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng, Minh Tú Auto đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng mPOS triển khai các giải pháp thanh toán toàn diện tại cửa hàng, bao gồm: quẹt thẻ, quét QR code, tạo link thanh toán online. mPOS tự hào là đơn vị cung cấp máy POS đứng đầu Việt Nam với mạng lưới phủ sóng luôn dẫn đầu những năm gần đây với nhiều ưu đãi và tính năng nổi bật dành cho khách hàng.

Đặc biệt, ĐỪNG BỎ LỠ những ưu đãi khủng có 1 0 2 tại Minh Tú Auto

💥 ƯU ĐÃI 10-20% cho toàn bộ các gói dịch vụ tại cửa hàng 

💐 ĐẶC BIỆT: Trả góp 0% khi thanh toán trả góp qua mPOS, áp dụng với tất cả dịch vụ tại cửa hàng

Không cần phải thanh toán ngay lập tức một khoản chi phí lớn nhưng vẫn có thể trải nghiệm những gói dịch vụ chất lượng nhất, tội gì mà không ghé ngay Minh Tú thôi bạn nhỉ?

—--------------------------------

MINH TÚ AUTO

>> Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064060272066&mibextid=LQQJ4d

>> Địa chỉ: Số 09, BT02, KĐT Văn Phú- Hà Đông, Hà Nội

>> Hotline: 0903688866 - 0522066666 - 0904871994


 

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.