Background

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Công nghệ NextTech là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp, triển khai Mobile POS - Giải pháp thanh toán toàn diện trên nền tảng di động. Chúng tôi mang đến giải pháp thanh toán thẻ tiện lợi với hệ thống máy MPOS hiện đại và nhỏ gọn đặt tại hàng ngàn điểm thanh toán uy tín trên toàn quốc.

Hiện tại MPOS đã phủ sóng khắp các tỉnh và thành phố trên cả nước, tự hào mang đến giải pháp tài chính thiết thực giúp cửa hàng/doanh nghiệp gia tăng giá trị dịch vụ bán hàng với đa dạng phương thức thanh toán, thu hút khách hàng trải nghiệm mua sắm các đơn hàng giá trị cao hơn. Từ đó, góp phần tăng hiệu quả chốt sale và thúc đẩy doanh thu tăng vượt trội.

MPOS đang không ngừng phát triển mạnh mẽ vươn tới vị trí dẫn đầu thị trường Fintech tại Việt Nam và Đông Nam Á hứa hẹn sẽ mang tới nhiều hơn các giải pháp thanh toán tiện ích cho khách hàng.

Chúng tôi luôn bên bạn và cùng bạn vươn tới thành công!

feature

Sứ mệnh

mPOS mong muốn mang lại giải pháp thanh toán đơn giản và nhanh chóng cho mọi cá nhân và doanh nghiệp, góp phần xã hội hoá việc thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Thông qua dịch vụ tài chính thanh toán thẻ trả góp 0% lãi suất, mPOS mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm và sử dụng các dịch vụ cấp cao với khả năng kinh tế phù hợp đồng thời góp phần giúp các doanh nghiệp bán hiệu quả và phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

feature

Tầm nhìn

Trở thành công ty có mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán thẻ số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á, tập trung vào hai lợi ích cốt lõi dành cho khách hàng là THUẬN TIỆN trong sử dụng và đem lại LỢI ÍCH cao. Môi trường làm việc sáng tạo và tạo điều kiện cho mọi nhân viên phát triển hết năng lực của mình và hưởng thành quả xứng đáng.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 50,000 các doanh nghiệp và cửa hàng trong mọi lĩnh vực đã sử dụng mPoS và rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

client
client
client
client
client
client
client
client
client

LamPhongStore cũng là đơn vị tiên phong khi mang đến cho khách hàng dịch vụ trả góp 0% khi giao dịch bằng thẻ tín dụng qua hệ thống mPOS.vn. Hình thức trả góp mang lại lợi ích lớn cho khách hàng. Mua nhanh, bán gọn, khách hàng sẽ không phải hoàn thiện các thủ tục phực tạp như nhiều chương trình khác. LamPhongStore đã biến Macbook là sản phẩm cao cấp nhưng lại dành cho tất cả mọi người.

Testimonial Author

Anh Thiểu Nguyễn

Chủ sở hữu LamPhongStore

Với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm hình thức thanh toán thẻ mới và hoàn toàn hiện đại, Apple House đã liên kết với MPOS Việt Nam đưa ra giải pháp quẹt thẻ trên thiết bị mPOS. Khách hàng đến với shop sẽ không cần mang theo tiền mặt. Toàn bộ quá trình thanh toán được thực hiện nhanh chóng, an toàn và cực kỳ bảo mật.

Testimonial Author

Anh Ngô Hoài Anh

Chủ sở hữu Apple House

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.