Background

Hỏi & Đáp

Khi gặp sự cố, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng MPOS, số điện thoại 1900.63.64.88.
Khi nhân viên nghỉ làm, ĐVCNT cần thực hiện các bước sau:
1.Thu lại đầu đọc thẻ đã phát cho nhân viên.
2.Khoá tài khoản của nhân viên trong phần quản trị của MPOS.
Khi thay đổi điện thoại mới, quý khách xin vui lòng cài đặt lại ứng dụng MPOS trên smartphone Android hoặc iOS tuỳ loại điện thoại quý khách sử dụng.
Để đối soát các giao dịch khiếu nại của Khách hàng, xin vui lòng đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên MPOS và vào phần Quản trị giao dịch, sau đó nhập thông tin giao dịch vào ô nội dung tìm kiếm, hệ thống sẽ lọc ra giao dịch tương ứng nếu tồn tại và quý khách có thể xem chi tiết thông tin giao dịch để xử lý. Nếu thông tin này chưa đủ để giải quyết khiếu nại của Khách hàng, quý khách xin vui lòng liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng số 1900.63.64.88.
Quý khách có thể dễ dàng theo dõi và thống kê giao dịch được lọc theo từng điểm chấp nhận thẻ ứng với từng nhân viên. Ngoài ra hệ thống còn cho phép lọc theo nhiều tiêu chí như loại thẻ, thời gian, ... dựa vào chức năng quản lý giao dịch của MPOS.
Để biết giao dịch được thanh toán ở đâu, hoặc các thông tin chi tiết khác về giao dịch, quý khách vui lòng sử dụng chức năng quản lý giao dịch của hệ thống MPOS
MPOS, bỏ tick chọn phần cho phép thực hiện chức năng Void trên ứng dụng Mobile.
Các giao dịch thanh toán sẽ được tự động tất toán (settled) vào 17:30 hằng ngày. Để chặn chức năng Settled của nhân viên ĐVCNT phải bỏ quyền như của nhân viên như đã nói ở trên.
Tiền sẽ được tự động tất toán vào tài khoản ngân hàng của ĐVCNT sau 2 ngày kể từ khi giao dịch thành công, theo thỏa thuận hợp đồng trước đó.
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, với nhu cầu quay vòng vốn cao hỗ trợ hoạt động kinh doanh, từ ngày 10/1/2017, mPoS.vn chính thức giới thiệu tính năng mới QUẸT THẺ - NHẬN TIỀN NGAY! Theo đó, các giao dịch thanh toán bằng thẻ qua thiết bị mPoS, các chủ kinh doanh/cửa hàng có thể yêu cầu NHẬN TIỀN NGAY về tài khoản ngân hàng mà không phải chờ đến ngay hôm sau. chi tiết QUY ĐỊNH VỀ CHỨC NĂNG THANH TOÁN NGAY
mPoS.vn chấp nhận thanh toán đối với tất cả các loại thẻ từ, chip được phát hành trong nước và quốc tế.
Khi đầu đọc thẻ hết pin, xin quý khách vui lòng xạc pin cho thiết bị bằng dây cable đi kèm, qua cổng USB ở cạnh của đầu đọc thẻ.
Hãy yêu cầu người thực hiện thanh toán ký vào hoá đơn, so sánh với chữ ký sau thẻ để đảm bảo người thực hiện thanh toán là chủ thẻ.
Khi mua trả góp qua các cửa hàng sử dụng mPoS.vn, khách hàng hoàn toàn không phải chịu lãi suất gì. Lãi suất trả góp bằng 0%.
Khách hàng có các kỳ hạn trả góp: 3, 6, 9, hoặc 12 tháng tùy theo ngân hàng khách hàng muốn trả góp
Chương trình “Trả Góp Lãi Suất 0%” được lựa chọn áp dụng tại các điểm kinh doanh của một số đối tác liên kết với mPoS.vn thuộc các lĩnh vực: Du lịch, Điện tử gia dụng, Giáo dục, Trang sức/Phụ kiện thời trang cao cấp và Trang trí nội thất.
Danh sách đối tác liên kết và các điểm kinh doanh có áp dụng chương trình sẽ luôn được cập nhật mới và đa dạng để khách hàng có nhiều lựa chọn khi tham gia “Trả Góp Lãi Suất 0%”.
Khách hàng có thể truy cập danh sách đối tác liên kết cập nhật mới nhất Tại đây
khách hàng sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng với số tiền 24 triệu VND như giao dịch bình thường ngay tại thời điểm mua hàng.
Tuy nhiên, thực tế khách hàng sẽ chỉ phải trả số tiền theo đúng như số tiền được liệt kê trên thông báo giao dịch hàng thàng, tức là 2 triệu VND/tháng trong vòng 12 tháng
Khách hàng có thể thanh toán số tiền trả góp trước kỳ hạn vào bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp này, lãi suất 0% vẫn được áp dụng cho số tiền trả góp của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.