Background

Thanh toán qua mã QR

QR payment

Thanh toán qua mã QR là gì?

Thanh toán qua mã QR là phương thức thanh toán & nhận thanh toán hoàn toàn mới mà bạn có thể thực hiện thật nhanh chóng & dễ dàng từ điện thoại của mình. Sẽ không còn cảnh mò mẫm túi xách tìm tiền lẻ để thanh toán, hay trao thẻ ngân hàng cho người bán, hay xếp hàng dài tại ngân hàng hoặc trụ ATM chờ đến lượt gửi và rút tiền nữa. Giờ đây, bạn chỉ cần quét mã QR, thanh toán và đi.

Background

Đơn giản

Khách hàng có thể chi tiền trực tiếp qua điện thoại di động. Không lỡ các giao dịch tiềm năng chỉ vì khách hàng không đủ tiền mặt.

An toàn

Tiền do khách hàng thanh toán sẽ được chuyển có trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn sẽ tránh được rủi ro trộm cướp.

Dịch vụ hỗ trợ toàn diện

Bạn và khách hàng sẽ nhận ngay tin xác nhận giao dịch khi khách hàng thanh toán xong. Bạn tốn ít thời giờ hơn cho việc phải đến ngân hàng.

Bắt đầu nhận thanh toán qua mã QR như thế nào?

Công việc kinh doanh của bạn có thể phát triển mạnh hơn nữa thông qua thanh toán mã QR. Thanh toán qua mã QR là phương thức đơn giản, bảo mật và nhanh chóng giúp bạn nhận thanh toán từ khách hàng qua điện thoại di động.

Đăng ký mPoS để sử dụng dịch vụ
feature

Trở thành cửa hàng liên kết mPoS

Liên hệ với mPoS theo số Hotline 1900.63.64.88, hoặc Bấm vào đây để đăng ký sử dụng mPoS, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm

feature

Sử dụng mã QR tĩnh theo cửa hàng

Bạn sẽ được cấp định danh người bán hàng, theo dạng mã QR, và bạn sẽ đặt tại quầy tính tiền hoặc xung quanh đó. Bạn cũng cần tải về máy ứng dụng dành cho người bán của mPoS để quản lý giao dịch.

feature

Sử dụng mã QR động theo giao dịch

Bạn có thể khởi tạo một mã QR riêng, ứng với mỗi giao dịch cụ thể, thông qua ứng dụng dành cho người bán của mPoS. Mã QR riêng ứng với mỗi giao dịch đó sẽ chứa thông tin về số tiền khách hàng cần trả.

Nhận thanh toán qua mã QR như thế nào?

Để nhận thanh toán qua mã QR, hãy in sẵn mã QR trên hóa đơn, tại quầy tính tiền, tích hợp trên website hoặc gửi mã QR của bạn cho khách hàng khi thanh toán. Bạn có thể tạo mã QR chung cho toàn cửa hàng và từng giao dịch riêng biệt.

Bấm vào đây để tạo mã QR
QR payment

Thanh toán với mã QR tĩnh:

• Mã QR tĩnh là mã QR mặc định được cung cấp riêng, nó định danh cho cửa hàng/ doanh nghiệp của bạn.

• Trong đa số trường hợp, khách hàng của bạn sẽ chọn quét mã QR này và mã QR đó được đặt tại quầy tính tiền tại điểm bán hàng.

• Khách hàng sẽ nhập số tiền thanh toán, xác thực giao dịch bằng mật khẩu rồi xác nhận thanh toán.

Thanh toán với mã QR động:

• Mã QR động sẽ chứa thông tin số tiền khách hàng phải trả, và số tiền này sẽ tự động hiển thị trên máy của khách hàng sau khi họ quét mã QR động.

• Khách hàng cũng có thể quét một mã QR động, được tạo riêng cho giao dịch và được xuất cho khách hàng qua ứng dụng mPoS, qua màn hình vi tính hoặc được in sẵn trên hóa đơn hoặc phiếu tính tiền, để khách hàng tiến hành quét mã.

QR payment

Thanh toán qua mã QR như thế nào?

Với mã QR, giờ đây bạn có thể mua hàng dễ dàng tại các cửa hàng bán hàng tiêu dùng thường ngày, thanh toán hóa đơn, hoặc thậm chí thanh toán cước taxi. Tất cả chỉ vài cú chạm trên chiếc điện thoại của bạn.

feature

Bước 1:
Mua sắm và sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng liên kết với mPOS chấp nhận thanh toán qua mã QR.
Xem danh sách các cửa hàng

feature

Bước 2:
Mở ứng dụng tích hợp thanh toán qua mã QR của ngân hàng (Sacombank,…).

feature

Bước 3:
Quét mã QR cửa hàng cung cấp (với mã QR động cho giao dịch của bạn), hoặc quét mã QR của cửa hàng và nhập tay số tiền phải trả (với mã QR tĩnh của cửa hàng).

feature

Bước 4:
Ứng dụng sẽ tự động hiển thị các thông tin của giao dịch: Số tiền cần trả, Loại thẻ bạn sẽ trả, Mã đơn hàng, Tên cửa hàng, Thời gian giao dịch.

feature

Bước 5:
Xác thực giao dịch bằng mật mã PIN và xác nhận giao dịch.

feature

Bước 6:
Nhận tin xác nhận giao dịch ngay sau đó.

Background

Hơn 3.000 cửa hàng đã chấp nhấn nhận thanh toán QR qua mPoS.
Còn bạn thì sao?

QR payment
QR payment

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.