Background

NEXTPAY VÀ MARSCONNECT MỞ RỘNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC, NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 16/04/2024, tại Văn phòng Đại diện NEXTPAY HCM, Tập đoàn Chuyển Đổi Số NEXTPAY và MarsConnect đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm triển khai giải pháp thanh toán toàn diện offline - online cho khách hàng tham gia bảo hiểm số. 

Trong đó, đáng chú ý nhất là giải pháp Trả góp 0% qua mPOS liên kết với gần 40 ngân hàng và tổ chức tài chính, giúp khách hàng tham gia bảo hiểm có nhiều sự lựa chọn kỳ hạn đóng phí linh hoạt, tối ưu tài chính hơn với các gói bảo hiểm từ 10 triệu đồng.

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của bà Mia MA YAXUAN - Nhà sáng lập kiêm CEO của MarsConnect Singapore và Việt Nam, bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh - Giám đốc Phát triển Đối tác NEXTPAY, ông Võ Thanh Mỹ - Chủ tịch Chi Hội Truyền thông Số phía Nam cùng đại diện các bên liên quan.

Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong hành trình sắp tới của NEXTPAY và MarsConnect, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài và hiệu quả. Hai bên thống nhất khai thác thế mạnh của nhau, cùng mang đến những sản phẩm bảo hiểm chất lượng và giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.