Background

NÂNG CẤP “DẾ YÊU” VỚI TRẢ GÓP 0% TẠI YOURPHONE

Bạn mong muốn “lên đời” điện thoại nhưng băn khoăn về giá cả? YOURPHONE sẽ là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn chiếc điện thoại cho riêng mình. Với chương trình trả góp 0% qua thiết bị N31 của NEXPAY, việc sở hữu "dế yêu" không còn là vấn đề khó khăn.

YOURPHONE - hệ thống bán hàng và sửa chữa, được biết đến là địa chỉ tin cậy của các tín đồ công nghệ, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam và các phương thức thanh toán linh hoạt. Từ điện thoại cho đến các phụ kiện đi kèm, YOURPHONE luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và thịnh hành nhất nhất từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường như Apple, Samsung,... Các sản phẩm tại cửa hàng đa dạng từ thương hiệu cho tới mẫu mã, màu sắc khiến khách hàng cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ dàng đưa ra lựa chọn. 

Sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng đã phần nào khẳng định thương hiệu YOURPHONE. Một số khách hàng chia sẻ khi mua sắm tại cửa hàng đều cảm thấy hài lòng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình, niềm nở.


Thanh toán linh hoạt là một trong những mục tiêu quan trọng tại YOURPHONE. Với chương trình trả góp 0% qua thiết bị N31, khách hàng có thể sở hữu chiếc điện thoại mơ ước bằng cách chia nhỏ các khoản trả góp hằng tháng, đồng thời tạo ra kế hoạch chi tiêu tài chính hiệu quả nhất. Ngoài ra, N31 mang lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho người dùng với quy trình thanh toán đơn giản và linh hoạt. Khách hàng sẽ được lựa chọn một trong những phương thức thanh toán như: cắm/chạm thẻ, chạm Apple Pay, quét mã QR,... để hoàn tất giao dịch của mình. Mọi giao dịch đều được lưu trữ chi tiết trên 1 hệ thống mPOS.vn duy nhất, giúp cửa hàng quản lý doanh thu hiệu quả hơn rất nhiều. Cuối ngày, cửa hàng dễ dàng đối soát và kiểm tra lại giao dịch, khiến việc thất thoát doanh thu hay nhầm lẫn các giao dịch gần như được loại bỏ.


Mua sắm điện thoại chưa bao giờ đơn giản đến thế. Ghé Yourphone ngay, bạn nhé!

====

YOURPHONE - MỘT ĐỐI TÁC UY TÍN CỦA NEXTPAY!

>> Fanpage: https://www.facebook.com/Yourphone.vn

>> Địa chỉ: 

+ CS1: 216 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

+ CS2: 292 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Hà Nội

 
 

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.