Background

HỌC VÌ NGÀY MAI - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI!

Ngoại ngữ vốn là thước đo để định vị bản thân trong quá trình thế giới hội nhập. Trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay, Tiếng Anh được xem như một chìa khoá vàng dẫn tới cánh cửa thành công. Thấu hiểu được điều đó, Alibaba English ra đời với sứ mệnh giúp đỡ hàng triệu sinh viên có thể nói Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, xoá bỏ rào cản ngôn ngữ, tiến gần hơn tới con đường hội nhập hoá, toàn cầu hoá

Càng tuyệt vời hơn khi giờ đây Alibaba English đã phối hợp với mPOS để triển khai giải pháp thanh toán không tiền mặt!

Cùng mPOS khám phá ngay thôi nào!

ALIBABA - HỌC LÀ GIỎI!

Alibaba English Center được ra đời năm 2015, sau 8 năm hoạt động, trung tâm có 8 chi nhánh toàn quốc và hơn 40.000 học viên theo học. Đội ngũ giảng viên của trung tâm có trình độ chuyên môn cao đều sở hữu chứng chỉ quốc tế, tận tâm với nghề. Bên cạnh đó, học viên còn được hỗ trợ bởi đội trợ giảng nhiệt tình, thân thiện. Điều này giúp các bạn học viên có thêm nhiều động lực để chinh phục tiếng Anh nói riêng và con đường sự nghiệp nói chung.

Tại đây, học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy vui nhộn hài hước nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức tiếng Anh. 4 phương pháp giảng dạy tại Alibaba English Center bao gồm: TPR ( Total Physical Response – Tổng phản ứng vật lý), Shadowing Technique (Kỹ Thuật Bắt Chước), NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy), ALE(Phương Pháp Nghe Chủ Động). Ngoài ra, Alibaba không chỉ dừng lại ở việc giúp đỡ hàng ngàn học viên có thể giao tiếp thành thạo Tiếng Anh mà còn củng cố nhiều kỹ năng mềm cần thiết như thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện,...

Với mong muốn không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng, Alibaba English đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng mPOS triển khai các giải pháp thanh toán toàn diện tại trung tâm, bao gồm: quẹt thẻ, quét QR code, tạo link thanh toán online. mPOS tự hào là đơn vị cung cấp máy POS đứng đầu Việt Nam với mạng lưới phủ sóng luôn dẫn đầu những năm gần đây với nhiều ưu đãi và tính năng nổi bật dành cho khách hàng.

Đặc biệt, đừng bỏ lỡ ƯU ĐÃI KHỦNG NHẤT QUÝ I tại Alibaba English: 

💪Ưu đãi #LỚN_NHẤT_QUÝ_I dành riêng cho 30 slots đăng ký học nhanh nhất

👉Tặng thêm khóa học Giao Tiếp trị giá 2,5TR - Chỉ cần 500K để chinh phục IELTS 6.5

Đừng để tiếng Anh là rào cản để bạn bứt phá trong năm 2023, đến ngay Alibaba English để được tư vấn ngay khoá học phù hợp cho bản thân mình, bạn nhé!

—-----------------------------------

ALIBABA ENGLISH

>> Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/AlibabaEnglishCenter/

>> Địa chỉ: 

Cơ Sở 1: Số 186 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội 

Điện thoại: 02422 391 999

Cơ Sở 2: Số 1 ngõ 243 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 3: Số 51 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 19 - 21 Vạn An, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02422 848 777 - 02422 391 999 - 02388 683 683

Cơ Sở 5: Số 417 Trần Hưng Đạo, Thái Hoà, Nghệ An

Cơ Sở 6: Số 177 Bạch Đằng, P. 15 Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Cơ Sở 7: Số 34 ngõ 6B Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

>> Website: https://alibabaenglish.edu.vn/ 

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.