Background

HanoiConnection - CÙNG NHAU VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Tiếng Anh được xem như một chìa khoá vàng dẫn tới cánh cửa thành công, vì ngoại ngữ vốn là thước đo để định vị bản thân trong quá trình hội nhập hoá. Thấu hiểu được điều đó, HanoiConnection ra đời với sứ mệnh và mục tiêu hàng đầu là giúp người học thay đổi tư duy, phát triển kỹ năng cần thiết, nghe nói đọc viết tiếng Anh một cách dễ dàng, thành thạo, trôi chảy và tự nhiên nhất

Càng tuyệt vời hơn khi giờ đây HanoiConnection đã phối hợp với mPOS để triển khai giải pháp thanh toán không tiền mặt!

Cùng mPOS khám phá ngay thôi nào!

Hanoi Connection – Chắp cánh cho những ước mơ.

Hanoi Connection được thành lập ngày 01/06/2013 hay còn gọi là Anh Ngữ HNC. Trong quá trình phát triển, Hanoi Connection đã đào tạo hàng trăm khoá học và hàng nghìn học viên có giao tiếp Tiếng Anh một cách thành thạo như người bản ngữ. Ngoài việc đào tạo phát âm, giao tiếp, TOEIC cho sinh viên tại các trường đại học, Hanoi Connection đã triển khai mở nhiều cơ sở đào tạo tiếng anh cho trẻ em từ 3 đến 15 tuổi. Những cơ sở mang thương hiệu Hanoi Connection vẫn luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý và ủng hộ từ phía phụ huynh và các em nhỏ. Với mong muốn đem lại những khóa học hiệu quả và chương trình phát triển cho trẻ nhỏ khắp mọi miền tổ quốc, Hanoi Connection sẽ luôn hoàn thiện và nâng cao cả về quy mô chất lượng để có thể phục vụ cho quý vị phụ huynh và các em học viên trong tương lai.

Với mong muốn không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng, HanoiConnection đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng mPOS triển khai các giải pháp thanh toán toàn diện tại trung tâm, bao gồm: quẹt thẻ, quét QR code, tạo link thanh toán online. mPOS tự hào là đơn vị cung cấp máy POS đứng đầu Việt Nam với mạng lưới phủ sóng luôn dẫn đầu những năm gần đây với nhiều ưu đãi và tính năng nổi bật dành cho khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, đến ngay HanoiConnection để được tư vấn ngay khoá học phù hợp cho bản thân mình, bạn nhé!

—-----------------------------------

HanoiConnection

>> Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/hanoi.connection/

>> Địa chỉ: 

Cơ Sở 1: M34 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội 

Điện thoại: 0968 766 996 - 0345 766 996

Cơ Sở 2: Tân Hà, Duyên Hà, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ Sở 3: KĐT Lộc Ninh, SINGASHINE, Đường Quốc lộ 6, Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Điện thoại: 0862482662 - 0382587990

Cơ Sở 4: Số 10 Trần Phú (Toà Liên Việt Postbank), Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 1900 633063

>> Website: https://hanoiconnection.com/

 

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.