Background

ERA ENGLISH & N31: TẠO ĐỘNG LỰC GIÚP CON TỰ TIN MỖI NGÀY

Ba mẹ đang tìm kiếm môi trường học tập đầy cảm hứng cho con? Ba mẹ muốn con học tập và tiếp thu tiếng Anh dễ dàng? Mời ba mẹ khám phá trung tâm Tiếng Anh ERA English - môi trường học Tiếng Anh chuẩn quốc tế, giúp con có bước khởi đầu tốt nhất trong hành trình chinh phục ngoại ngữ.

ERA English - một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Vĩnh Phúc, không chỉ đem đến cho học viên những khóa học chất lượng mà còn tạo dựng lòng tin cho phụ huynh về việc phát triển ngoại ngữ cho con em mình. Chương trình học được ứng dụng linh hoạt cho trẻ từ 3 - 18 tuổi, đan xen những câu chuyện gần gũi, hình ảnh sinh động tạo hứng thú học tập cho các con trong mỗi giờ học trên lớp. Con được tiếp cận môn Tiếng Anh theo phương pháp Montessori và Steam cùng các chủ đề: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học và Nghệ thuật và học Công nghệ - Lập trình Robotics để thúc đẩy tư duy logic, dần tăng phản xạ với ngoại ngữ và phát âm ngay từ nhỏ.

Tại ERA English, 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy và tương tác giúp các con hình thành phản xạ tiếng Anh, phát triển kỹ năng nghe - nói, tự tin giao tiếp. Nhờ sự kết hợp giữa chương trình giáo dục chất lượng cao và lòng nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tại đây, các con ngày càng nắm vững kiến thức tiếng Anh, bên cạnh đó còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin rõ rệt so với những ngày đầu tiên.

Đầu tư vào giáo dục cho con là một trong những ưu tiên hàng đầu của các phụ huynh hiện nay. Tuy nhiên, đầu tư cho con em học tiếng Anh cũng khiến nhiều ba mẹ phải cân nhắc với những khoản chi phí của gia đình. Thấu hiểu được điều đó, ERA English và NEXTPAY hỗ trợ gia đình mình trả góp 0% học phí qua thiết bị N31, đa kỳ hạn vô cùng linh hoạt. Ba mẹ được thanh toán học phí qua nhiều phương thức khác nhau như: cắm/chạm thẻ, chạm Apple Pay, quét mã QR,.... Đặc biệt, trung tâm cũng quản lý chi tiết các khoản học phí trên hệ thống mPOS, tránh rủi ro hơn so với thanh toán tiền mặt.

Hãy để ERA English là nơi giúp con tự tin hơn vào bản thân trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ, ba mẹ nhé!

====

ERA ENGLISH - MỘT ĐỐI TÁC UY TÍN CỦA NEXTPAY

>> Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/eraenglish.phucyen

>> Địa chỉ: Số 74 Sóc Sơn, Phường Trưng Trắc, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.