Background

ẢNH CƯỚI ĐẸP MÊ LY, THANH TOÁN CHẲNG PHẢI NGHĨ CÙNG mPOS!

“Không ai đo được, kể cả các nhà thơ, một trái tim có thể chứa được bao nhiêu” - Zelda Fitzgerald

Hôn nhân là trái ngọt của tình yêu, là đích đến tràn ngập hạnh phúc mà các cặp đôi luôn mong mỏi. Thấu hiểu tâm tư tình cảm đó, Rin Wedding ra đời với mong muốn được đồng hành cùng các cô dâu, chú rể, lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào vào ngày trọng đại nhất đời!

Càng tuyệt vời hơn khi giờ đây Rin Wedding đã phối hợp với mPOS để triển khai giải pháp thanh toán không tiền mặt!

Cùng mPOS khám phá ngay thôi nào!

RIN WEDDING - NƠI LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC NGỌT NGÀO

Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng người ta phải mất cả đời để chứng minh điều đó. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời. Khi tình yêu đủ lớn, đích đến viên mãn nhất chính là một đám cưới cổ tích mà mọi cô gái đều mơ ước.  

Rin Wedding ra đời với sứ mệnh lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào nhất cho ngày trọng đại của mỗi cặp đôi. Từng shoot hình như một câu chuyện tình yêu được kể lại bằng gam màu nắng nhẹ nhàng trên rừng thông Đà Lạt, hoặc bằng những cơn gió ngào ngạt hương biển, hay có khi chỉ đơn giản là những góc phố, cung đường quen thuộc của đôi ta. Tất cả những khoảnh khắc lãng mạn nhất sẽ được Rin đặc biệt lưu giữ, giúp bạn nhìn lại một hành trình yêu đầy đáng nhớ và tự hào bên nhau! 

Với mong muốn không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng và tạo điều kiện cho các cặp đôi dễ dàng tiếp cận các gói dịch vụ cưới đẳng cấp, Rin Wedding đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng mPOS triển khai các giải pháp thanh toán toàn diện tại cửa hàng, bao gồm: quẹt thẻ, quét QR code, tạo link thanh toán online. 

Ngoài ra, các cặp đôi không còn phải lo lắng quá nhiều về chi phí vì giờ đây đã có thể TRẢ GÓP 0% khi thanh toán trả góp qua mPOS, áp dụng với mọi gói dịch vụ. mPOS tự hào là đơn vị cung cấp máy POS đứng đầu Việt Nam với mạng lưới phủ sóng luôn dẫn đầu những năm gần đây với nhiều ưu đãi và tính năng nổi bật dành cho khách hàng.

Không cần phải thanh toán ngay lập tức một khoản chi phí lớn nhưng vẫn có thể lưu giữ khoảnh khắc tuyệt đẹp cho ngày trọng đại của mình, tội gì mà không ghé ngay Rin Wedding thôi bạn nhỉ?

—-----------------------------------

𝐑𝐈𝐍 𝐖𝐄𝐃𝐃𝐈𝐍𝐆

>> Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/Chupanhcuoidepvietnam/

>> Địa chỉ: 

• Đà Nẵng | Lô B19, khu B3.2 - 2/9

• Hồ Chí Minh | 206 Hồ Văn Huê

• Pleiku Gia Lai | 03D Hùng Vương

• Đà Lạt | 90 Hai Bà Trưng

>> Hotline: 098 709 09 90

>> Website: https://rinwedding.vn/

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.