Background

THƯỞNG THỨC BÁNH NGỌT THẢ GA, KHÔNG LO VỀ GIÁ TẠI THE CAKE LAB

Được ví như một phòng lab về các loại bánh ngọt, The Cake Lab là nơi bạn có thể tìm được những chiếc bánh ngọt Hàn Quốc cute đến mức không nỡ ăn. Đặc biệt từ nay đến hết 15/08/2022, The Cake Lab kết hợp với mPOS triển khai chương trình mua 3 tặng 1 giúp các thực khách có thể thưởng thức bánh ngọt thả ga mà không lo về giá. 

Cùng mPOS khám phá ngay!

THE CAKE LAB - PHÒNG LAB VỀ CÁC LOẠI BÁNH NGỌT

Những năm gần đây mẫu bánh kem mang phong cách Hàn Quốc được các bạn trẻ cực kỳ ưa chuộng vì kiểu dáng đa dạng, cốt bánh mềm mịn đặc biệt. Thế nhưng để chiếm được tình cảm yêu mến của mọi người, những người thợ của "phòng bánh thí nghiệm" The Cake Lab đã không ngừng thiết kế ra nhiều mẫu bánh kem Hàn Quốc có hương vị ngọt ngào cùng kiểu dáng cực kỳ ấn tượng. 

Tới The Cake Lab , ai ai cũng phải trầm trồ trước sự đa dạng của các loại bánh ở đây: bánh su kem, Macaron, Bánh kem cuộn cheese, Tiramisu, Croissant, bánh chuối, cùng vô vàn các bánh kem sinh nhật (bánh kem cheese, bánh sữa chua, bánh kem caramel,...).

Ngoài những mẫu bánh có sẵn, The Cake Lab cũng nhận đặt bánh theo yêu cầu để khách hàng có thể thỏa thích sáng tạo những kiểu bánh của riêng mình. 

Đặc biệt, nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm hiện đại, mới đây The Cake Lab đã kết hợp mPOS triển khai giải pháp thanh toán không tiền mặt tiện lợi. Khách hàng từ nay đã có thể thanh toán bằng mọi loại thẻ nội địa và quốc tế, QR-Code hầu hết ngân hàng nội địa và ví điện tử mà không cần phải mang theo tiền mặt bên mình.

ƯU ĐÃI MUA 3 TẶNG 1 TẠI THE CAKE LAB


Với mong muốn giúp khách hàng có thể thoải mái thưởng thức bánh ngọt có hương vị ngọt ngào, từ nay đến 15/08/2022, The Cake Lab kết hợp mPOS triển khai chương trình Khuyến mại mua 3 tặng 1. 

- Chương trình được áp dụng lũy kế, ví dụ mua 6 được tặng 2,...
- Không áp dụng với bánh sinh nhật
- Áp dụng với bánh tặng là bánh có giá trị thấp nhất trong đơn hàng. 

Cơ hội thưởng thức bánh ngọt thả ga, không lo về giá đây chứ đâu. Ghé The Cake Lab để thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào thôi!

>> Thông tin chi tiết về khuyến mại TẠI ĐÂY
>> Tìm hiểu về The Cake Lab: https://www.facebook.com/thecakelabvn
>> Địa chỉ: 45 Tuệ Tĩnh, Hà Nội
>> Hotline: 0966986960

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.