Background

mPOS - MÁY QUẸT THẺ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG

Đại dịch Covid-19 một lần nữa quay lại và bùng phát dữ dội đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh trên cả nước. Trong bối cảnh khách hàng giảm chi tiêu, hạn chế thanh toán tiền mặt trong mùa dịch, lựa chọn mua hàng trả góp 0% đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vậy làm sao để các doanh nghiệp, các nhà bán hàng cho phép người tiêu dùng được mua hàng trả góp thông qua các ngân hàng tại Việt Nam?

Khi các máy POS ngân hàng thông thường không có tính năng trả góp. mPOS đã tiên phong trên thị trường liên kết với 26 ngân hàng tại việt nam để cung cấp giải pháp thanh toán cho các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà bán hàng online tính năng trả góp 0% này. Với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau, mPOS đã có gần 100.000 doanh nghiệp, cửa hàng đang sử dụng.

Đặc biệt trong tháng 6,7/2021 mPOS giảm giá đến 50% hỗ trợ các cửa hàng, doanh nghiệp ảnh hưởng bởi dịch Covid. Cùng mPOS tìm hiểu chi tiết hoặc đăng ký ngay tại đây.

mPOS LÀ GÌ?

mPOS là giải pháp thanh toán hiện đại được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển Đổi Số NextPay, cho phép thực hiện thanh toán các loại thẻ tín dụng quốc tế và các loại thẻ ATM nội địa trên nền tảng điện thoại thông minh.

TÍNH NĂNG THANH TOÁN TOÀN DIỆN CỦA mPOS 

Với công nghệ tiên tiến của mình, mPOS hiện là một trong những giải pháp thanh toán hiện đại nhất trên thị trường có khả năng thanh toán đa phương thức, đa hình thức: 

- Thanh toán thẻ ATM và Thẻ Quốc tế: mPOS có thể thanh toán bằng thẻ của tất cả các ngân hàng nội địa (ATM, Napas) thẻ quốc thế phổ biến như Visa/Master/JCB/Amex...
- Thanh toán QR Code: mPOS chấp nhận thanh toán bằng ứng dụng Mobile Banking của 31 ngân hàng trong nước; của các ví điện tử hàng đầu như: ví điện tử Momo, Vimo, VinID, SmartPay,...
- Giải pháp trả góp 0% lãi suất: mPOS hợp tác với hơn 26 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng lớn nhất Việt Nam, cho phép chủ thẻ mua sắm trả góp 0% lãi suất tại các cửa hàng sử dụng giải pháp thanh toán mPOS.

Thay vì phải vừa phải sử dụng các máy POS thông thường để thanh toán quẹt thẻ, vừa phải liên kết với ngân hàng để triển khai trả góp, liên hệ với đơn vị thứ 3 để thanh toán QR-Code, giờ đây cửa hàng của bạn chỉ cần sử dụng duy nhất 1 thiết bị thanh toán mPOS là đã có đầy đủ tính năng thanh toán & trả góp của hơn 26 ngân hàng, gia tăng đối đa tiện ích giúp khách hàng dễ dàng mua sắm và trải nghiệm sản phẩm nhiều hơn. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TÍNH NĂNG TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT CỦA mPOS

Giải pháp trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng của mPOS giúp giải quyết nỗi lo tài chính khi khách hàng quyết định mua sản phẩm có giá trị cao từ đó giúp Cửa hàng/Doanh nghiệp tối ưu dịch vụ bán hàng và tăng doanh thu vượt trội:

- Chấp nhận thẻ tín dụng Visa, MasterCard, JCB, UnionPay, Amex của 26 ngân hàng trong nước phát hành
- Hỗ trợ trả góp đa kỳ hạn, 3-6-9-12-18-24 tháng
- Nhận tiền ngay trong ngày - Đối soát tự động minh bạch
- Hỗ trợ 24/7, tại 64 tỉnh/thành phố
- Tăng lợi thế cạnh tranh khi cửa hàng của bạn được tiếp cận hơn 103 triệu khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng của 26 ngân hàng lớn nhất Việt Nam & có nhu cầu chi tiêu cao.
- Dễ dàng chốt sale thành công, đặc biệt với các ngành hàng có giá trị cao như điện tử, công nghệ, nha khoa, thẩm mỹ, xe cộ, thiết bị bếp,...

ĐẶC BIỆT: Nhằm mục đích hỗ trợ các cửa hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, mPOS quyết định triển khai ưu đãi GIẢM GIÁ 50% vô cùng hấp dẫn. Ưu đãi chỉ diễn ra trong tháng 6,7/2021 này.

Hãy liên hệ mPOS ngay để được tư vấn chi tiết!

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.