Background

Đăng ký tham gia dịch vụ Doctor advice

Dịch vụ Doctor Advice(MSO) là gì?

Cho dù bạn đại diện cho Công ty bảo hiểm, Ngân hàng hay một tổ chức nào, cho dù bạn là nhân viên hay cán bộ nhân sự; bổ sung Ý Kiến Y Tế Thứ Hai – MSO vào dịch vụ của bạn cho khách hàng, nhân viên hoặc thành viên của mình đều là môt việc đúng đắn để làm.

MSO không chỉ giúp giảm thiểu chi phí điều trị y tế trong hầu hết các trường hợp và kế hoạch điều trị nâng cao giúp người bệnh có thể trở lại công việc sớm hơn, mà quan trọng hơn hết, nó sẽ đem lại cho người được bảo hiểm, khách hàng hoặc thành viên của bạn sự an tâm rằng MediGuide sẽ giúp họ “Hồi phục nhanh chóng”.

feature

Các thành viên được chẩn đoán mắc tình trạng bệnh nhất định – có thể nhận được đánh giá về chẩn đoán của họ và quan trọng hơn nữa, phác đồ điều trị của họ sẽ được đánh giá bởi các nhà nghiên cứu khoa học hàng đầu trên toàn thế giới.

feature

Đem lại cho người được bảo hiểm, nhân viên và các thành viên của bạn một đánh giá độc lập từ một Trung Tâm Y Tế Hàng Đầu Thế Giới (WLMC) – mà không tốn bất kỳ chi phí nào cả, đây là một điều nên làm và một bước khởi đầu quan trọng.

feature

Cung cấp cho họ những thông tin toàn diện và lời khuyên giúp họ đưa ra những quyết định quan trọng cho sức khỏe của họ. Và do thời gian là yếu tố tối quan trọng, các Ý Kiến Thứ Hai được đưa ra bởi WLMC bằng văn bản trong vòng mười ngày làm việc.

Quy trình sử dụng MSO

Chỉ với 6 bước đơn giản quý khách hàng đã có thể có được những chuẩn đoán tốt nhất, những lời khuyên chính xác nhất từ những bệnh viện uy tín liên kết với chương trình của chúng tôi.

Bước 1

Bệnh nhân được chẩn đoán mắc một tình trạng bệnh tiêu chuẩn.

Bước 2

Thành viên gọi tới trung tâm MediGuide tại địa phương và kích hoạt dịch vụ Ý Kiến Y Tế Thứ Hai thông qua MediGuide.

Bước 3

Bệnh nhân phải ký một thỏa thuận đồng ý cung cấp các hồ sơ bệnh án chi tiết. Bác sĩ sẽ chuẩn bị các hồ sơ bệnh án cho MediGuide.

Bước 4

MediGuide sẽ xác định ba trung tâm phù hợp với đánh giá và đưa những cái tên này cho bệnh nhân và bác sĩ.

Bước 5

Bệnh nhân và bác sĩ chọn 1 trung tâm y tế mà họ muốn xin ý kiến Y Tế Thứ Hai từ danh sách bệnh viện được MediGuide cung cấp.

Bước 6

Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được, cả bệnh nhân và bác sĩ sẽ nhận được văn bản đánh giá từ trung tâm y tế đã chọn về chẩn đoán ban đầu cũng như hướng điều trị đề xuất.

Tham gia MSO dễ dàng cùng mPoS.vn

Đăng ký mua sản phẩm qua mPoS với giá chỉ 500.000 VNĐ, Bạn sẽ có thẻ nhận được các dịch vụ từ các bệnh viện hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.